บริษัท เจทีซี เอคเซ็ลเล็นท์ ไดมอนด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2523 โดยเริ่มแรกกิจการดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องประดับเงิน (silver) เพียงเท่านั้น ต่อมาได้ปรับรูปแบบธุรกิจด้วยการนำเข้า-ส่งออก เครื่องประดับเพชร (Fine Jewelry) มีการผลิตเครื่องประดับเพชรและอัญมณีแท้แบบครบวงจร โดยมีการควบคุมตั้งแต่กระบวนการผลิต ซึ่งมีโรงงานเป็นของตนเอง และช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ด้านจิวเวลรี่มากกว่า 10 ปี เพื่อรังสรรค์เครื่องประดับทุกชิ้นให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

          โดยบริษัทฯ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นผู้ค้าส่ง-ปลีก เครื่องประดับเพชรทุกประเภท อาทิ แหวนเพชร แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน โดยนำเข้าเพชร Heart & Arrow 3 Excellent จากประเทศเบลเยียม น้ำงามที่สุด ที่มีคุณภาพสูงสุด พร้อมใบ Certificate GIA/HRD ที่ได้รับการยอมรับระดับโลก รวมไปถึงอัญมณีหายาก พลอยธรรมชาติคุณภาพสูง พร้อมใบ Certificate การันตี

          อีกทั้งบริษัทฯ ยังตระหนักถึงการบริหารด้วยหลักบรรษัทภิบาล และหลักจริยธรรม ได้มีการจัดอบรมพนักงานทุกท่านทั้งด้านความรู้ เทคนิค การบริการและจรรณยาบรรณอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าดี มีคุณภาพ ข้อมูลที่ถูกต้อง และการบริการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

          กว่า 35 ปีในวงการจิวเวลรี่เพชรแท้ เราได้ผลิตชิ้นงานคุณภาพส่งมอบให้ลูกค้าแล้วกว่าแสนชิ้น ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการผลิตและจำหน่าย จึงทำให้บริษัทฯ เป็นที่ยอมรับ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศ นอกจากนี้ เรายังเป็น Partner of De Beers DTC sightholder” และได้รับการยอมรับจาก “สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ” จึงได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมที่มีเพียงไม่กี่รายของประเทศเท่านั้นที่ได้เข้าร่วม จึงมั่นใจได้ว่าเราจำหน่ายเครื่องประดับเพชรแท้ พลอยแท้ที่มีคุณภาพด้วยความซื่อตรงมาโดยตลอด

ร้านเพชร